Kinh nghiệm mua và in ly nhựa trà sữa chi tiết

Hiện nay, ly nhựa đựng trà sữa đang ngày nhận được sự ưa chuộng từ người dùng, nhất là những chủ kinh doanh bởi tính tiện lợi, chi phí rẻ. Mặc dù ly nhựa khá hữu dụng, thế nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua cũng như in ly như thế nào chất lượng và đẹp nhất. Bài viết sau đây của 68 Việt Nam sẽ mách bạn kinh nghiệm chọn mua và in ly nhựa trà sữa chi tiết.

Mua ly nhựa nên quan tâm đến chất lượng

Kinh nghiệm đầu tiên khi mua các sản phẩm ly nhựa trà sữa bạn nên quan tâm đến chất lượng của ly như thế nào. Một chiếc ly nhựa đựng đồ uống phải đảm bảo được yếu tố chất lượng từ thành phần chế tạo cho đến quá trình gia công sản xuất ra ly. 

Chất liệu ly nhựa phải thuộc loại nhựa cao cấp, cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, bởi ly nhựa là sản phẩm mà người dùng tiếp xúc trực tiếp khi uống. Do đó, nên chọn mua những sản phẩm ly nhựa trà sữa được cam kết về chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh trong sản xuất.

Xác định kiểu dáng và kích cỡ ly trước khi muốn mua 

Để tiết kiệm tiền, tránh lãng phí trước khi mua ly nhựa bạn nên xác định kích thước muốn mua. Với kích thước đó thì bạn sẽ dùng vào mục đích gì? Nếu dùng để kinh doanh trà sữa thì nên chọn kiểu dáng ngộ nghĩnh, cute để thu hút khách hàng. 

Nếu chỉ để sử dụng đựng trà sữa nhà làm phục vụ cho các thành viên trong gia đình bạn có thể mua kiểu dáng đơn giản. Lưu ý về kích cỡ ly muốn mua có lựa chọn phù hợp. Hiện ly nhựa được sản xuất với kiểu dáng và kích thước đa dạng, kích thước ly dao động từ 100ml, 200ml, 300ml… đến 1.000ml. 

Và nếu bạn lựa chọn những mẫu ly đã được in sẵn trên thị trường thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với lý tự thiết kế và tự in theo yêu cầu. Do đó, hãy xác định mục đích mua ly để làm gì từ đó lựa chọn kiểu dáng, kích cỡ ly muốn mua để tiết kiệm chi phí.

Nếu in ly lưu ý đến chất lượng mực in và màu sắc logo

Cũng không khác với khi lựa chọn mẫu mã hay thể tích, việc in ly cần chọn chất lượng mực in và màu sắc logo là rất quan trọng. Về mực in hãy chọn chất mực không lem, bám dính, tránh tình trạng đang sử dụng mực phai ra tay ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu. 

Logo chú ý chỉ sử dụng duy nhất một logo trong suốt quá trình kinh doanh, vì logo chính là thương hiệu của bạn. Thay đổi logo trên ly nhựa thường xuyên chính là sự thất bại của bạn trong kinh doanh thương hiệu. Chính vì vậy,  khi mua hay in ly nhựa nên chú ý đến mực in cũng như logo. 

Một chiếc ly đẹp chỉ nên sử dụng 4 màu sắc là vừa đủ, tránh sử dụng quá nhiều màu sắc trên ly cũng như hạn chế thay đổi logo.

Lựa chọn đối tác mua và in ly nhựa uy tín, giá rẻ mà đẹp

Nhu cầu sử dụng ly nhựa ngày càng tăng. Do đó, nhu cầu mua, in ly nhựa cũng không ngừng tăng lên dẫn đến hàng loạt đơn vị cung cấp, in ấn ly nhựa ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên giữa hàng tá đơn vị bạn sẽ khó biết được đơn vị uy tín, giá tốt. 

Vì để đảm bảo mua được ly nhựa trà sữa chất lượng, giá tốt bạn nên bỏ thời gian ra tìm hiểu, lựa chọn đơn vị doanh nghiệp cung cấp, in ấn ly nhựa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu uy tín. Những đơn vị đó phải có bảng giá niêm yết hoặc chính sách khuyến mãi khi đặt in, mua số lượng lớn. Nhất là những cửa hàng cam kết về chất lượng in ly cũng như chính sách về số lượng và giao nhận vận chuyển.

Hiện nay, ngoài các loại ly nhựa, nhiều quán trà sữa lựa chọn cho mình những mẫu chai đựng nước bằng thủy tinh để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Bạn cũng nên xem xét đề xuất này bởi đây đang là xu hướng hiện tại. 

Trên đây là bài viết về kinh nghiệm mua và in ly nhựa trà sữa chi tiết mà 68 Việt Nam muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm khi mua hoặc in ly nhựa trà sữa phục vụ kinh doanh. 

Tags: