Dịch vụ in catalogue chất lượng cao với chi phí giá rẻ tại In Đức Thành

In catalogue được xem là cần thiết để phục vụ cho quá trình marketing, một chiếc catalogue ấn tượng sẽ giúp truyền tải những thông điệp tuyệt vời về sản phẩm. Bởi vậy mà rất nhiều đơn vị công ty hay doanh nghiệp chú trọng tới quá trình in ấn các loại catalogue.

Catalogue là gì?

Bạn thường bắt gặp catalogue trong những sự kiện hay khi ra mắt sản phẩm của một đơn vị doanh nghiệp. Có thể nói catalogue là thứ không thể thiếu để giới thiệu về những sản phẩm và dịch vụ của đơn vị doanh nghiệp.

Catalogue thực chất là bộ sách ảnh với hình và chữ được sử dụng để minh họa. Mục đích của nó là để khái quát những thông tin và mô tả về sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp và công ty. Như vậy khách hàng có thể nắm rõ kết cấu cũng như công dụng của sản phẩm chỉ qua cuốn catalogue một cách nhanh chóng.

Có thể xem đây là loại “vũ khí” tuyệt vời, một chiến lược marketing hoàn hảo cho doanh nghiệp. Thậm chí bên cạnh những sản phẩm giới thiệu chủ chốt, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đưa thêm vào những sản phẩm khác để thu hút khách hàng. Vậy có cần phải in catalogue hay không?

Công dụng của catalogue? Lý do cần in catalogue?

 • In catalog là việc vô cùng cần thiết. Vì sao lại như vậy? Có thể thấy được những công dụng tuyệt vời của nó. Đây là bộ công cụ không thể thiếu để Pr sản phẩm, đưa dịch vụ tới khách hàng.
 • Catalogue có chức năng truyền tải những thông tin và dịch vụ cần thiết tới những đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
 • Catalogue được xem là phương tiện tuyệt vời để quảng cáo và truyền thông với một dịch vụ hay sản phẩm mới của nhãn hàng.
 • Trong những chiếc dịch cạnh tranh giữa các thương hiệu nó là công cụ cần thiết để nhận diện một thương hiệu.
 • Ngoài ra nó rất dễ truyền tay nên có thể marketing, quảng cáo hiệu quả vô cùng. Là công cụ thu hút khách hàng trực tiếp tuyệt vời và hiệu quả.

Chính bởi những lý do tuyệt vời ấy mà việc in catalog là vô cùng cần thiết và hữu dụng với một đơn vị doanh nghiệp. Truyền thông bằng ấn phẩm catalogue sẽ mang đến hiệu quả không ngờ, giúp thương hiệu của bạn tới gần hơn với các đối tác làm ăn và những khách hàng tiềm năng.

Các kiểu catalogue, chất liệu và kích thước in ấn

Những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng in catalogue có thể kể đến như:

 • Thiết kế những nội dung thông tin về sản phẩm cần rõ ràng, ngắn gọn nhưng vẫn phải đầy đủ những vấn đề cần thiết
 • Hình ảnh và chú thích cần theo sát với nội dung. Chất lượng hình ảnh cần được in rõ nét, màu sắc chân thực với sản phẩm để có thể nhận diện một cách dễ dàng.
 • Bố cục của catalogue không được gây rối mắt, ưu tiên sắp xếp nội dung khoa học và đầy đủ nội dung.

Chất lượng giấy in cần có độ bám mực, hình ảnh sắc nét và giấy chất liệu dày.

Tiêu chuẩn về kích thước chi tiết

Catalogue thường được thiết kế với rất nhiều dạng. Từ dạng giấy gấp, dạng quyển hay dạng tờ đơn. Đơn vị doanh nghiệp có thể đặt in catalog theo yêu cầu với các kích cỡ size như A5, A4, A3 tùy độ lớn mong muốn.

Chất liệu giấy in phổ biến

Những loại giấy in ấn catalog làm phần bìa phổ biến nhất đó là Couche, Ivory, Bristol, Kraft hay những loại giấy mỹ thuật cao cấp. Còn với phần ruột thì giấy thường sử dụng là Offset hay giấy Couche và những loại giấy mỹ thuật khác.

Kiểu thiết kế tiêu chuẩn

Những thiết kế catalogue để giới thiệu những thông tin về sản phẩm, dịch vụ dạng khâu keo, dạng thiết kế lò xo hay đóng ghim lồng sẽ tùy theo nhu cầu khách hàng chọn lựa. Mỗi kiểu dáng sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau.

Dịch vụ in catalog giá rẻ và chất lượng bạn nên chọn lựa

Bạn đã chọn lựa được đơn vị in ấn chất lượng nào cho doanh nghiệp chưa? Bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn lựa đơn vị in catalogue chuyên nghiệp nào để đảm bảo chất lượng sản phẩm? Dịch vụ in ấn của Công ty in ấn Đức Thành sẽ giúp bạn hài lòng:

 • Đức Thành là đơn vị in trực tiếp và không qua trung gian nên mức giá thành vô cùng hợp lý, đảm bảo cho khách hàng.
 • Công nghệ in hiện đại với chất liệu giấy và mực in đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt giúp đảm bảo yếu tố chất lượng cho sản phẩm.
 • In nhanh chóng, đảm bảo đúng thời hạn yêu cầu của quý khách hàng.
 • Thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng, chuyên nghiệp và ấn tượng, độc đáo giúp nhận diện sản phẩm và nhãn hàng hiệu quả.
 • Đội ngũ thiết kế, in ấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách tận tình nhất.
 • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng và đúng thời hạn để tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Đức Thành sẽ đảm bảo cho bạn cả về mặt chất lượng sản phẩm và mức chi phí. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ in ấn của Đức Thành và cảm thấy hài lòng. Hãy cân nhắc và chọn lựa cho mình đơn vị dịch vụ in ấn uy tín và chất lượng để có sản phẩm in ấn catalogue tốt nhất.

Mẫu in catalogue ấn tượng của Công ty in ấn Đức Thành

In-catalogue
Tags: