Bình thủy tinh lock and lock chính hãng, cao cấp - giá cập nhật mới nhất

Những loại bình nước uống cá nhân được thiết kể nhỏ gọn thông minh, lại làm bằng chất liệu thủy tinh đảm bảo sức khỏe giờ đây được rất nhiều người tin dùng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn loại bình thủy tinh lock and lock vừa với giá tốt vừa đem đến sự tiện lợi bất ngờ.

bình thủy tinh lock and lock

Đặc điểm của bình thủy tinh lock and lock

Trong những năm gần đây, những chiến dịch tuyên truyền về bảo vệ sức khỏe, bảo về môi trường bằng việc kêu gọi hạn chế việc sử dụng các chai nhựa được rất nhiều người ủng hộ, quan tâm. Và từ đó, việc lựa chọn sử dụng các loại sản phẩm dùng nhiều lần, an toàn cho sức khỏe cũng được nhiều người đồng tình. Đối với việc sử dụng chai nước uống, lựa chọn dùng bình nước cá nhân cũng là một hành động thiết thực để hạn chế việc sử dụng các chai nhựa đựng nước. Vậy đặc điểm của bình thủy tinh lock and lock là gì?

binh-thuy-tinh-lock-and-lock

- Vỏ bọc của loại bình này được bọc bằng silicone, cho nên người sử dụng dễ cầm nắm. Nếu bạn là người ưa thích thể thao, chắc chắn sẽ phải luôn đem bên mình bình nước cá nhân để cung cấp nước cho những vận động thể thao mạnh. Nếu bạn lo việc tay có nhiều mồ hôi, thì cũng không lo việc bị trơn tay khi cầm nắm, vì lớp silicone tạo ma sát tốt. Bạn cũng không lo việc cầm bình nước khó khăn khi nước trong bình nóng.

- Thương hiệu: Lock & Lock.

- Chất liệu: thủy tinh cao cấp, bền đẹp

Ưu điểm của bình thủy tinh lock & lock

Những ưu điểm của một sản phẩm chính là điểm mạnh cạnh tranh của nó so với các sản phẩm khác. Đối với bình thủy tinh lock and lock, những ưu điểm phải kể đến như:

- Thân bình được làm bằng chất liệu thủy tinh, cho nên khả năng chịu nhiệt cao, lớp thủy tinh dày dặn, khó vỡ, an toàn cho người sử dụng.

- Vỏ bọc bên ngoài bình được thiết kế bằng lớp silicone, cho nên tạo cảm giác tự tn, thoải mái khi cầm nắm, kể cả khi bình chứa nước nóng.

binh-thuy-tinh-lock-and-lock-01

- Vòng roan bên trong nắp cũng được thiết kế bằng silicone, cho nên ngăn chặn việc nước bị rỉ ra ngoài, Kể cả khi bình nước không nằm ở vị trí cân bằng (được cất tỏng balo, bị nghiêng, nằm nghiêng trên bàn…) thì nước cũng không bị tràn ra ngoài.

-  Bình được thiết kế thông minh, nhỏ gọn, tiện lợi nên thuận tiện cho việc di chuyển đến bất cứ đâu: đi học, đi tập thể thao, du lịch gần…

- Việc thiết kế sản phầm bằng chất liệu thủy tinh, sẽ được bạn sử dụng nhiều lần, điều này tiện lợi hơn rất nhiều so với việc bạn uống đồ uống đóng trong chai nhựa. Điều này vừa đảm bảm sức khỏe cho bạn, vừa hạn chế được việc sử dụng đồ nhựa, là một thói quen tốt góp phần tích cực vào bảo vệ môi trường.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm bình thủy tinh lock & lock

- Trước khi sử dụng sản phẩm, cần kiểm tra kỹ xem ở vị trí thân và nắp sản phẩm, có các vết trầy xước hoặc nứt hay không.

- Khi muốn vệ sinh bình, cần dùng loại vải mềm, không nên dùng loại giẻ lau hay đồ chùi làm bằng nhôm hay kim loại. Điều này sẽ giúp bình không bị xước.

- Để tránh tình trạng bình bị biến dạng, không nên đun nóng bình trực tiếp trên lửa, không đặt bình gần lửa.

- Để sản phẩm tránh xa tầm tay trẻ em.

binh-thuy-tinh-lock-and-lock-02

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các loại bình thủy tinh lock and lock được quảng cáo là giá rẻ, giá tốt, chất lượng… có thể gây cho bạn nhiều băn khoăn khi muốn lựa chọn mua sản phẩm chất lượng. Một sản phẩm tốt chắc chắn phải được bắt nguồn từ một đia chỉ uy tín. Đừng lo, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ web: https://www.68vietnam.com/  để có thể lựa chọn mua những sản phẩm chai thủy tinh đựng nước tốt nhất, đa dạng về kích cỡ, chủng loại… Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho các quý khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất, sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực và niềm tin để chúng tôi tiếp tục hành trình mang sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

 

 

Tags: