Người dân Hà Nội chào đón Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều ra sao?

Trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra, người dân Hà Nội đang có rất nhiều hoạt động khác nhau quảng bá cho hình ảnh thành phố vì hòa bình mà UNESCO trao tặng.

Trong những ngày gần đây, cả thế giới đang đổ dồn con mắt về Việt Nam – nơi sẽ diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2. Tại thủ đô Hà Nội, các tuyến phố đã lắp đặt nhiều tấm biển banner cỡ lớn chào đón sự kiện quan trọng này. Tại nhiều con đường đang được các công nhân môi trường tích cực trang trí bằng các cây xanh, chăm sóc bồn hoa, lá cờ cùng biểu tượng hai bàn tay bắt chặt vào nhau thể hiện tinh thần của cuộc gặp lớn.

Hòa chung không khí người dân thủ đô vui mừng chào đón sự kiện ý nghĩa của đất nước, một công dân Hà Thành đã nảy ra ý tưởng in hình hai nguyên thủ quốc gia trên sản phẩm con người hay sử dụng hàng ngày với tên gọi: chai thủy tinh Tổng thống Donald Trump - Kim Jong un.

Trên chiếc chai Tổng thống Donald Trump - Kim Jong un xinh xắn và đẹp mắt, quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng chân dung của hai vị lãnh đạo Mỹ - Triều bất cứ thời gian nào. Đây cũng là cách để người mua thể hiện tinh thần yêu mến hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều và tinh thần yêu chuộng hòa bình của con người Việt Nam.

Dưới bàn tay khéo léo, khối óc sáng tạo của người thợ, chai Tổng thống Donald Trump - Kim Jong un sẽ trở nên vô cùng sống động và độc đáo. Khi đặt bình trên bàn tại phòng khách hay bàn làm việc, sản phẩm sẽ mang nhiều ý nghĩa và giá trị tinh thần, một sản phẩm vô giá. Bạn có thể dùng bình để đựng nước uống và mang đi bất cứ nơi đâu mình muốn: trường học, công sở, du lịch… cùng quai xách tiện dụng. Với nắp chai sản xuất từ nguyên liệu inox, nắp bình sẽ không bị gỉ, màu sắc sáng đẹp, bền bỉ với thời gian.

Người dùng còn có thể biến sản phẩm thành bình cắm hoa trên bàn học, văn phòng làm việc, bàn ăn, góc bếp, giá sách, ban công…

Dưới đây là những hình ảnh độc đáo, thú vị trên sản phẩm chai thủy tinh hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều có nhiều ý nghĩa thiết thực và mang tính thẩm mỹ cao này.


Qúy khách muốn sở hữu chai Tổng thống Donald Trump - Kim Jong un vui lòng xem thông tin chi tiết tại

http://www.68vietnam.com/products/chai-tong-thong-donald-trump-kim-jong-un


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large