Mua chai tổng thống Donald Trump – Kim Jong un ở đâu?


Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Việt Nam không chỉ là tâm điểm chú ý của nền chính trị quốc tế mà còn là cơ hội để nhiều doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình tới người tiêu dùng.

Theo dự kiến từ ngày 27- 28/2 tại thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị thượng đỉnh với sự tham gia của hai nguyên thủ quốc gia là Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong un. Để chào đón sự kiện đặc biệt này, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được thực hiện trong đó không thể không nhắc tới một sản phẩm vô cùng độc đáo đang thu hút được sự quan tâm đông đảo của người dân Hà thành. Sản phẩm đang nhắc tới có tên gọi: chai Tổng thống Donald Trump – Kim Jong un, chai Tổng thống Donald Trump, chai Chủ tịch Kim Jong un.

Mới nghe tên gọi nhiều khách hàng trong nước cũng như quốc tế không giấu khỏi sự tò mò, thích thú của mình khi cầm trên tay chiếc chai có in hình hai vị lãnh đạo Mỹ - Triều. Mặc dù chỉ là một chiếc bình đựng nước uống, nước ép hoa quả, rượu… nhưng trải qua quá trình gia công trên đôi tay khéo léo của những người thợ lành nghề, sản phẩm đã được thay thân đổi phận, trở thành những mẫu đồ trang trí mang tính nghệ thuật và ý nghĩa chính trị cũng như thể hiện nét đẹp trong văn hóa của con người Việt Nam: đó chính là tinh thần yêu chuộng hòa bình.

Sản phẩm hiện đang được giảm giá 50%. Qúy khách hãy nhanh tay nhấn nút đặt hàng hoặc nhấc điện thoại và gọi tới hotline: 096.626.5586 để sở hữu chai Tổng thống Mỹ - Triều.

Chi tiết thông tin liên hệ: Công ty TNHH XNK 68 VIỆT NAM

CS1: Số 27 ngõ Trần Xuân Soạn, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

CS2: 19A phố Thạch Cầu, Q.Long Biên, Hà Nội

Website: 68vietnam.com

Email: congty68vietnam@gmail.com

 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large